[size="3"]ขอผู้รู้รบกวนช่วยบอกหน่อยครับตามเอกสารที่มีบอกว่า Allergen แบ่งออกเป็น 8 กลุ่ม
แล้ว sulfur dioxide จัดอยู่ในกลุ่มไหนครับ หรือว่าไม่อยู่ในกลุ่มไหนครับแต่แค่มีการรายงานว่ามีผู้แพ้เท่านั้นครับ
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
ขอบคุณครับ[/size]
ท่านที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ กรุณารอให้ Admin ได้ทำการ Validate การเป็นสมาชิก ภายใน 24 ชม.ของวันทำการ ซึ่งระหว่างที่รอ Validation ท่านอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้ หากไม่ได้รับความสะดวก กรุณาอีเมลแจ้ง isothainetwork@hotmail.com
Allergen sulfur dioxide
Started by
ต้นไผ่
, Aug 27 2010 10:32 AM
3 replies to this topic
#1
Posted 27 August 2010 - 10:32 AM
#2
Posted 27 August 2010 - 10:46 AM
QUOTE(ต้นไผ่ @ Aug 27 2010, 10:32 AM) <{POST_SNAPBACK}>
[size="3"]ขอผู้รู้รบกวนช่วยบอกหน่อยครับตามเอกสารที่มีบอกว่า Allergen แบ่งออกเป็น 8 กลุ่ม
แล้ว sulfur dioxide จัดอยู่ในกลุ่มไหนครับ หรือว่าไม่อยู่ในกลุ่มไหนครับแต่แค่มีการรายงานว่ามีผู้แพ้เท่านั้นครับ
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
ขอบคุณครับ[/size]
แล้ว sulfur dioxide จัดอยู่ในกลุ่มไหนครับ หรือว่าไม่อยู่ในกลุ่มไหนครับแต่แค่มีการรายงานว่ามีผู้แพ้เท่านั้นครับ
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
ขอบคุณครับ[/size]
เป็นสารเคมีอันตราย ต้องตรวจสุขภาพ ให้พนักงาน กลุ่มเสี่ยง ครับ
#3
Posted 27 August 2010 - 11:10 AM
QUOTE(taweesinhr @ Aug 27 2010, 10:46 AM) <{POST_SNAPBACK}>
เป็นสารเคมีอันตราย ต้องตรวจสุขภาพ ให้พนักงาน กลุ่มเสี่ยง ครับ
ขอบคุณครับ
แล้วในกรณีของอุตสาหกรรมอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ บางชนิดมีการระบุว่าเป็น Allergen sulfer พอจะมีเอกสารหรือ web ไหนที่พอจะให้รายละเอียดได้บ้างหรือเปล่าครับ พอดีใกล้ audit แล้ว ผมยังหาข้อมูลไว้ตอบไม่ได้เลยครับ งง อยู่ ขอบคุณครับ
#4
Posted 27 August 2010 - 01:54 PM
QUOTE(ต้นไผ่ @ Aug 27 2010, 11:10 AM) <{POST_SNAPBACK}>
ขอบคุณครับ
แล้วในกรณีของอุตสาหกรรมอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ บางชนิดมีการระบุว่าเป็น Allergen sulfer พอจะมีเอกสารหรือ web ไหนที่พอจะให้รายละเอียดได้บ้างหรือเปล่าครับ พอดีใกล้ audit แล้ว ผมยังหาข้อมูลไว้ตอบไม่ได้เลยครับ งง อยู่ ขอบคุณครับ
แล้วในกรณีของอุตสาหกรรมอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ บางชนิดมีการระบุว่าเป็น Allergen sulfer พอจะมีเอกสารหรือ web ไหนที่พอจะให้รายละเอียดได้บ้างหรือเปล่าครับ พอดีใกล้ audit แล้ว ผมยังหาข้อมูลไว้ตอบไม่ได้เลยครับ งง อยู่ ขอบคุณครับ
เวป อย. น่าจะมี จะมีกำหนด ไว้ในอาหารแต่ละประเภท ต้องมี S ได้ไม้เกิน 100 ppm .
1 user(s) are reading this topic
0 members, 1 guests, 0 anonymous users