Jump to content


ท่านที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ กรุณารอให้ Admin ได้ทำการ Validate การเป็นสมาชิก ภายใน 24 ชม.ของวันทำการ ซึ่งระหว่างที่รอ Validation ท่านอาจจะยังไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ได้ หากไม่ได้รับความสะดวก กรุณาอีเมลแจ้ง isothainetwork@hotmail.com

Photo

Allergen sulfur dioxide


  • This topic is locked This topic is locked
3 replies to this topic

#1 ต้นไผ่

ต้นไผ่

    New Member

  • Members
  • Pip
  • 3 posts

Posted 27 August 2010 - 10:32 AM

[size="3"]ขอผู้รู้รบกวนช่วยบอกหน่อยครับตามเอกสารที่มีบอกว่า Allergen แบ่งออกเป็น 8 กลุ่ม

แล้ว sulfur dioxide จัดอยู่ในกลุ่มไหนครับ หรือว่าไม่อยู่ในกลุ่มไหนครับแต่แค่มีการรายงานว่ามีผู้แพ้เท่านั้นครับ


รบกวนผู้รู้ด้วยครับ


ขอบคุณครับ[/size]
wave.gif

#2 taweesinhr

taweesinhr

    Super Member

  • Members
  • PipPip
  • 35 posts

Posted 27 August 2010 - 10:46 AM

QUOTE(ต้นไผ่ @ Aug 27 2010, 10:32 AM) <{POST_SNAPBACK}>
[size="3"]ขอผู้รู้รบกวนช่วยบอกหน่อยครับตามเอกสารที่มีบอกว่า Allergen แบ่งออกเป็น 8 กลุ่ม

แล้ว sulfur dioxide จัดอยู่ในกลุ่มไหนครับ หรือว่าไม่อยู่ในกลุ่มไหนครับแต่แค่มีการรายงานว่ามีผู้แพ้เท่านั้นครับ


รบกวนผู้รู้ด้วยครับ


ขอบคุณครับ[/size]
wave.gif


เป็นสารเคมีอันตราย ต้องตรวจสุขภาพ ให้พนักงาน กลุ่มเสี่ยง ครับ

#3 ต้นไผ่

ต้นไผ่

    New Member

  • Members
  • Pip
  • 3 posts

Posted 27 August 2010 - 11:10 AM

QUOTE(taweesinhr @ Aug 27 2010, 10:46 AM) <{POST_SNAPBACK}>
เป็นสารเคมีอันตราย ต้องตรวจสุขภาพ ให้พนักงาน กลุ่มเสี่ยง ครับ


ขอบคุณครับ

แล้วในกรณีของอุตสาหกรรมอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ บางชนิดมีการระบุว่าเป็น Allergen sulfer พอจะมีเอกสารหรือ web ไหนที่พอจะให้รายละเอียดได้บ้างหรือเปล่าครับ พอดีใกล้ audit แล้ว ผมยังหาข้อมูลไว้ตอบไม่ได้เลยครับ งง อยู่ ขอบคุณครับ

#4 taweesinhr

taweesinhr

    Super Member

  • Members
  • PipPip
  • 35 posts

Posted 27 August 2010 - 01:54 PM

QUOTE(ต้นไผ่ @ Aug 27 2010, 11:10 AM) <{POST_SNAPBACK}>
ขอบคุณครับ

แล้วในกรณีของอุตสาหกรรมอาหาร วัตถุดิบที่ใช้ บางชนิดมีการระบุว่าเป็น Allergen sulfer พอจะมีเอกสารหรือ web ไหนที่พอจะให้รายละเอียดได้บ้างหรือเปล่าครับ พอดีใกล้ audit แล้ว ผมยังหาข้อมูลไว้ตอบไม่ได้เลยครับ งง อยู่ ขอบคุณครับ



เวป อย. น่าจะมี จะมีกำหนด ไว้ในอาหารแต่ละประเภท ต้องมี S ได้ไม้เกิน 100 ppm .




1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users